Akira Phan bất ngờ phản ứng về tai nạn giao thông

Thảo luận trong 'SIÊU THỊ TEENPHOTO' bắt đầu bởi trâm12345, 13 Tháng một 2017.

 1. trâm12345

  trâm12345 Thành viên

  Việc đăng tải ở trên trang cá nhân về vụ tai nạn vào ngày 25/2 vừa qua khiến cho anh vây vào việc không ít rắc rối.
  Công an đã lên tiếng về việc khen thưởng tài xế là Phan Văn Bắc
  Akira Phan va chạm ở trên đường, người nhà của nạn nhân tố giả tạo
  Akira Phan cũng ngọt ngào "thổ lộ": "Đông rồi sao mà mình chưa nắm tay nhau"
  Cách đây khoảng vài ngày, trên trang cá nhân ca sĩ Akira Phan đăng tải hàng loạt ảnh về vụ tai nạn mà anh đã gặp phải ở trên đường đi lưu diễn. Theo lời kể nam ca sĩ “Mùa đông không lạnh” thì lúc chiếc xe hơi chở anh đang chạy ở trên đường, bất ngờ có xe máy do hai bác lớn tuổi đang điều khiển qua khúc cua lao ra phần đường của xe hơi, và va quẹt vào xe anh. Được biết là người điều khiển xe máy trong tình trạng say rượu cho nên không làm chủ được tốc độ dẫn tới xảy ra vụ va chạm.
  Dù Akira Phan không bị thương tuy nhiên một trong hai người lớn tuổi điều khiển xe máy đã bị chảy máu nhiều tại vùng đầu. Theo như thông tin được cung cấp sau đó thì người bị thương được trợ lý của Akira đưa vào bệnh viện và cũng hỗ trợ chi phí thuốc. Nam ca sĩ phải hủy cả show diễn đêm nay bởi đang chờ giải quyết ở công an xã Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Bên cạnh đó, được biết, người trực tiếp đã điều khiển xe chở anh là ba ruột của nam ca sỹ. Ông đã từng là tài xế xe tải đường dài bắc nam rất nhiều năm, nhưng do sự việc xảy ra bất ngờ cho nên không thể tránh được. Trong lúc chờ cơ quan chức năng xác định được nguyên nhân chính xác vụ việc, thì trước mắt Akira Phan vẫn đang hỗ trợ chi phí cho phía người bị thương.
  Hình ảnh về vụ tai nạn đã được Akira Phan đăng tải ở trên trang Facebook cá nhân ngày 25/2 vừa qua.
  Có thể thấy được sự việc xảy ra bất ngờ nằm ngoài cả sự kiểm soát của nam ca sỹ.
  Hiện trạng chiếc xe sau khi xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc.
  Tưởng chừng như là mọi việc được thu xếp khá ổn thỏa thì tới chiều ngày 26/2, anh đã nhận được điện thoại từ gia đình của người bị thương và cho rằng việc anh đã chia sẻ thông tin về vụ tai nạn khiến nhiều người bức xúc đã lên án sự sai trái của người điều khiển xe máy. Và, họ yêu cầu anh gỡ bỏ thông tin và đến xin lỗi người bị thương giảm sức ép của dư luận. Nhưng, người quản lí của Akira cũng từ chối cho các yêu cầu nói trên.
  Tiểu sử Akira Phan
  Ngay sau lúc được đề nghị tháo bỏ thông tin và đã gửi lời xin lỗi tới người bị nạn, Akira cùng với người quản lí của mình một lần nữa đã lên tiếng cho vụ tai nạn đó. Anh cũng cho rằng bản thân mình đã không làm sai điều gì và mỗi người cũng đều sẽ có quan điểm riêng. Nam ca sỹ không bình luận thêm về bất cứ điều gì.
  Đứng trước thông tin trên, cộng đồng mạng cũng có các chiều ý kiến khác nhau. Nếu một số người cũng cho rằng Akira phạm sai lầm trong vụ tai nạn thì không ít khán giả đã ủng hộ và động viên cho anh chàng nam ca sỹ.
   

Chia sẻ trang này