Bạn có nhu cầu chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài giá rẻ

Thảo luận trong 'GIAO LƯU - KẾT BẠN' bắt đầu bởi ngocdnv, 7 Tháng tám 2015.

 1. ngocdnv

  ngocdnv Thành viên mới

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài bên cạnh đó cũng có rất nhiều trung tâm lừa đảo điều này khiến cho bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào là tốt nhất.
  • Trung tâm của chúng tôi thành lập đã lâu với đội ngũ nhân viên đã có thâm niên trong nghề .chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như uy tín để khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
  [​IMG]
  Bạn sẽ có GPLX nhanh nhất

  1. Những điều cần biết khi thay đổi bằng lái xe nước ngoài.
  Khoản 2 điều 1 thông tư số 48/2014/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của thông tư số 46/2012/TT-BGTVT ngày 07 tháng 11 năm 2012 của Bộ TrưởngBộ Giao ThôngVận Tải quy định về đào tạo , sát hạch , cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ , có hiệu lực từ ngày 01 tháng 12 năm 2014 quy điịnh:
  Người nước ngoài hoặc người Việt Nam cư trú ,làm việc hay du lịch ở nước ngoài có nhu cầu lái xe ở Việt Nam thực hiện như sau:
  • Nếu có giấy phép lái xe quốc gia phải làm thủ tục đổi sang giấy phép lái xe tương ứng của Việt Nam
  • Nếu có giấy phép lái xe quốc tế do cơ quan có thẩm quyền của các nước tham gia Công ước về Giao thông đường bộ năm 1968 cấp, còn thời hạn sử dụng thì được lái loại xe quy định đã ghi trong giấy phép lái xe mà không phải đổi sang giấy phép lái xe Việt Nam
  • Trường hợp điều ước quốc tế về giấy phép lái xe mà Việt Nam là thành viên có quy định khác thì áp dụng quy định của điều ước quốc tế đó.
  Khi bạn đổi bằng lái xe nước ngoài tại trung tâm của chúng tôi bạn sẽ nhận bằng mới trong thời gian nhanh chóng chỉ trong vòng 6 ngày, chi phí chuyển đổi thấp nhất , bạn không phải tốn nhiều công sức chạy đi chạy lại.
  Phương châm của chúng tôi uy tín đặt nên hàng đầu vì vậy bạn sẽ không sợ “ tiền mất tật mang”

  2. Thủ tục đơn giản gồm có:
  1. Bản photo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
  2. 1 bản photo giấy phép lái xe
  3. 1 bản dịch thuật có công chứng giấy phép lái xe
  4. 3 ảnh 3x4
  5. 1 bản photo thẻ cư trú đối với công dân nước ngoài công tác, cư trú tại Việt Nam

  [​IMG]
  Tự tin lái xe khi bạn đã chuyển đổi
  Bạn sẽ chủ dộng hơn trong mọi công việc khi đã chuyển giấy phép lái xe của mình. Hãy đến với dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài của chúng tôi trong thời gian sớm nhất nhé! Chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được điều mà bạn mong muốn! TẠI ĐÂY
  Hotline:0938 100 040
  TAG: Doi bang lai xe nuoc ngoai , dich vu doi bang lai xe nuoc ngoai uy tin
   

Chia sẻ trang này