Chuyện chưa được kể về Việt Hương và chồng điển trai

Thảo luận trong 'SIÊU THỊ TEENPHOTO' bắt đầu bởi trâm12345, 14 Tháng một 2017.

 1. trâm12345

  trâm12345 Thành viên

  Một trong các trưởng phòng hài hước tại Ơn giời cậu đây rồi đã tiết lộ, lần gặp đầu tiên, chị đã tưởng ông xã là một người châu Mỹ.

  Sau một cuộc hôn nhân đầu không được trọn vẹn, hiện tại thì Việt Hương sống hạnh phúc ở bên người chồng thứ hai điển trai. Có nhiều kỷ niệm về chuyện tình như là những câu chuyện ít biết đến nữ danh hài tài năng.

  Đã từng tưởng chồng là người châu Mỹ

  Việt Hương khi lần đầu gặp ông xã Hoài Phương là lần trong chuyến lưu diễn tâij Mỹ năm 2005, nhưng lúc đó anh cũng không biết cô là một diễn viên hài. Khi mà chuẩn bị lên trên sân khấu diễn, micro của Việt Hương đã bị hư nên vội chay tới chỗ anh mượn.

  Nhìn với vẻ ngoài bụi bặm, da đen, răng trắng cho nên Việt Hương nghĩ anh là một người châu Mỹ. Vì vậy, cô liền hỏi anh bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Sau khi trở lại cánh gà, Hoài Phương đã bảo “Em nói tiếng Anh dở thật”, lúc ấy cô mới vỡ lẽ ra anh cũng là người Việt. Cô đã kể lại, khi đó mình chống chế là: “Tôi đâu có phải người Mỹ đâu mà nói tiếng Anh hay” và ở trong bụng hơi ấm ức đến anh chàng đẹp trai này.

  Vào lần thứ 2 họ gặp nhau ở một nhà hàng cùng với nhóm nghệ sĩ Việt Nam. Khi đó Hoài Phương mới biết được Việt Hương là danh hài và những tình cảm của cặp đôi cũng đã bắt đầu từ đây. Vào năm 2007, họ đã chính thức làm đám cưới, Việt Hương cũng bỏ lại sau lưng sự nghiệp tại Việt Nam. Còn Hoài Phương thì nghỉ dạy tại trường đại học Snow, bang Utah để chuyển về California sinh sống.

  Một tuổi thơ không êm ả

  Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, ông ngoại đó là nhà ảo thuật xiếc Huỳnh Thế Sơn, ba cô là một nghệ sĩ xiếc Lâm Bằng, cũng tưởng chừng con đường tới với nghề của Việt Hương lại dễ dàng và trải đầy hoa hồng tuy nhiên thực tế, cô gặp khá nhiều vất vả và cũng đau đớn về tinh thần.

  Lúc ba mẹ chia tay, Việt Hương đã mất thời gian dài hụt hẫng. Thời điểm ấy, niềm khao khát của cô là cần một bàn tay chăm sóc của cha, được cha xoa đầu, và hỏi han nhưng các chuyến lưu diễn cứ thế cuốn ông đi suốt.

  Tiểu sử ca sĩ Bằng Kiều

  Để mà kiếm tiền phụ giúp cho má, Việt Hương từ 15 tuổi phải tự bươn chải cùng với cuộc sống bằng công việc từ hát ở nhà hàng, hát quán hay là lao động tay chân rất khác nhau. Không thiếu có lúc bị vùi dập, ăn hiếp khiến cho cô phải vừa chạy xe đi dưới mưa vừa khóc, tuy nhiên trước mặt má, cô vẫn tỏ vẻ là không có gì xảy ra không làm má buồn.

  Đã từng theo học chính kịch

  Ngành học đầu tiên Việt Hương đã chọn khi vào học ở Đại học Sân khấu Điện ảnh (TP.HCM) đó là chính kịch. Sau thời gian, nghệ sĩ Minh Nhí phát hiện “máu hài” của Việt Hương và đã động viên cô chuyển qua lớp diễn viên hài. Cùng với năng khiếu có sẵn ở trong máu cùng với sự nhanh nhẹn, hoạt bát, cô đã nhanh chóng được các thầy cô chú ý và giao cho chức lớp trưởng. Không phụ vào lòng tin của thầy Minh Nhí, Việt Hương luôn có một thành tích học tập nổi bật và đã trở thành sinh viên xuất sắc ở trong nhiều năm liền. Dù cho, Việt Hương có khả năng đóng rất nhiều dạng vai từ hài cho tới chính kịch, bi kịch… Mỗi vai, cô cũng đều đầu tư hết mình để mà chinh phục các khán giả một cách khá trọn vẹn nhất.

  Cột mốc trong Gala cười

  Gala Cười được tổ chức trong các năm 2005 - 2007 được coi là cột mốc đáng nhớ nhất ở trong cuộc đời làm nghệ thuật của danh hài Việt Hương, giúp cho cô có thêm nhiều đất để mà diễn và chinh phục các khán giả. Là một trong số những cây hài đã xuất hiện từ các số đầu tiên, Việt Hương khiến cho mọi người nhớ tới mình cùng với hình ảnh một cô gái có vóc dáng nhỏ bé tuy nhiên lối diễn hết mình, một giọng nói hào sảng, nụ cười có duyên và đặc biệt là nói câu nào là "ăn tiền" câu đó.

  Nhắc tới Việt Hương trong Gala cười, khán giả sẽ không khỏi ấn tượng cùng với nhiều vai diễn khác nhau từ một bà già bán bánh giò khá nhiều chuyện trong vở Tuyển diễn viên, hay “má mì” trong Đặc sản rắn rùa, em bé ở trong Sống giả chết giả…
   

Chia sẻ trang này