Hồ Quỳnh Hương lần đầu kể bật mí bạn trai luôn làm cho cô tự ái

Thảo luận trong 'SIÊU THỊ TEENPHOTO' bắt đầu bởi trâm12345, 17 Tháng một 2017.

 1. trâm12345

  trâm12345 Thành viên

  Giọng ca đất Mỏ đã không ngại chia sẻ về câu chuyện tình cảm riêng tư sau một thời gian ăn chay ở ẩn.

  Mấy năm qua, Hồ Quỳnh Hương đã quyết định ngừng việc ca hát để mà dành thời gian cho bản thân và gia đình bởi chị cảm thấy là quá mệt mỏi. Nhưng, sau thời gian đạt được những ước nguyện cộng với việc “ngộ” ra rất nhiều “chân lý” từ lúc ăn chay, ngồi thiền, và tìm hiểu Phật pháp… giọng ca gốc Quảng Ninh quyết định trở lại cùng với âm nhạc. Không những vậy, Hồ Quỳnh Hương khoe đang có bạn trai.

  “Showbiz đã làm tôi khá mệt mỏi”

  - Đâu là lý do khiến cho chị, một người đang miệt mài đối với showbiz bỗng dưng lại quay lưng với nó?

  - Tôi đã có thời gian chạy show không biết thế nào là mệt mỏi, tham gia vào hầu hết tất cả những chương trình lớn nhỏ. Áp lực nó luôn luôn đè nặng, cùng đó là ồn ào trong showbiz cũng như làm tôi thấy mệt mỏi. Có thời gian tôi đã bị stress nặng. Tôi phải ngồi thiền để mà lấy lại cân bằng cuộc sống, ăn chay để được thanh thản tâm hồn. Dần dần tôi đã trở lại cuộc sống bình thường, có lại được những niềm vui trong cuộc sống. Tôi nhận ra đâu là cái mà mình cần, đâu mới là cuộc sống thực sự của mình. Sau khi live show Sắc màu tôi đã tạm ngưng ca hát để mà tập trung vào các công việc khác của mình.

  - Trong khoảng thời gian rút lui ra khỏi showbiz, chị làm những gì?

  - Tôi đã dành thời gian cho gia đình, người thân và cũng chú tâm vào việc học, chuẩn bị thi tốt nghiệp đại học thanh nhạc. Tôi đã tiếp tục công việc kinh doanh của chính mình và cũng kết hợp đi du lịch. Bên cạnh đó, tôi tham gia vào một số chương trình biểu diễn giao lưu cùng với nghệ sỹ nước ngoài.

  - Đối với chị, mối quan tâm lớn nhất ở trong các ngày không làm gì đó là gì?

  - Đối với tôi thì không có các ngày không làm gì đó, trừ lúc ốm đau. Khi mà tôi không hát thì có các công việc khác cũng khá là bận rộn không kém, nó chiếm gần hết quỹ thời gian của mình rồi.

  “Lao đi hát để kiếm tiền quên mất bản thân”

  - Trước đây, lúc chưa ăn chay, chưa biết đến Phật pháp..., chị đã hình dung thế nào về sự giàu có vật chất?

  - Là một con người, ai mà chả có những lúc sân si, mong muốn được sự giàu có vật chất. Tôi cũng khát khao cháy bỏng thành đạt cả về đường công danh và lẫn vật chất. Tôi đã lao đi hát kiếm tiền tới quên cả chăm sóc bản thân mình, không có thời gian để dành cho gia đình và người thân, cũng không còn thời gian để mà nhìn ngắm và chiêm nghiệm một cuộc sống xung quanh. Không những là đi hát mà tôi còn lao đầu đi kinh doanh mà vẫn còn cảm thấy chưa đủ... Bây giờ thì nghĩ lại tự hỏi không hiểu sao mà ngày đó tôi lại có đầy đủ sức khỏe và sự kiên trì tới vậy.

  - Và còn bây giờ, cách hình dung ấy và cách làm ấy có gì thay đổi?

  - Đến bây giờ suy nghĩ của tôi đã thay đổi rất nhiều, tôi cảm thấy mình cần phải chăm sóc bản thân, quan tâm đến gia đình và dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình. Còn đối với âm nhạc, tôi chỉ tham gia vào chương trình phù hợp với mình, hát để phục vụ các khán giả thực sự muốn nghe tôi hát.

  - Ngần ấy năm như là “con ong thợ” chăm chỉ, trừ gia tài âm nhạc và những tình cảm của một lượng fan hùng hậu, chị đã thấy mình có được trong tay các giá trị vật chất gì?

  - Sau một thời gian như “con ong thợ”, gần mấy năm gần đây tôi đón bố mẹ đến ở cùng. Không chỉ vậy, chị gái tôi và những cháu đã chuyển từ ngoài Bắc vào sống tại TP HCM và cũng đã mua nhà ở gần nhà tôi luôn. Đó là điều mà tôi luôn mong ước khi mà phải sống xa gia đình khá nhiều năm. Hiện nay, tôi có thời gian để dành cho gia đình và người thân yêu của mình.

  - Chị có một công ty riêng. Công ty này hiện có còn hoạt động và đã có bao giờ phải đối diện đối với tình thế thua lỗ?

  - Cũng như là bao doanh nghiệp khác, cùng với tình hình khó khăn chung hiện tại thì công ty của chúng tôi phải rất cố gắng thì mới được trụ vững và ổn định. May mắn là xung quanh tôi có các người giỏi và nhiệt tình cùng với công việc cho nên tôi khá yên tâm khi mà giao công việc cho họ.

  “Bạn trai là một người hay làm tôi tự ái”

  - Chị có nói chị đang yêu, tuy nhiên có thông tin cho chị đã kết hôn. Và sự thật về cuộc sống của chị là?

  - Tôi chưa kết hôn, nếu như có thì tôi sẵn sàng chia sẻ cùng với mọi người. Đó là điều gia đình và bạn bè cũng đang giục giã tôi mà.

  - Chị cũng có thể tiết lộ đôi chút về người đàn ông được chị trao gửi tình yêu?

  - Bạn trai hiện nay của tôi là người điềm đạm, cũng thẳng thắn và thẳng tính tới nỗi làm tôi tự ái tuy nhiên rất hợp với tôi. Tôi cũng chỉ dám nói vậy thôi, sợ nói trước sẽ bước không qua lắm (cười).

  - Một người đã từng đập nhà đến 4 lần để mà xây cho vừa ý như chị hẳn là kỹ tính?

  - Tùy ông trời sẽ se duyên, tôi ế rồi nếu như mà cứ kén chọn thì không biết tới bao giờ mới có chồng.

  - Đã có bao giờ chị lên kịch bản về đám cưới của chính mình khi mà nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn?

  - Có chứ, tôi đã cũng từng nghĩ và đã tưởng tượng về đám cưới hạnh phúc của mình, tuy nhiên viết thành kịch bản thì chưa. Sợ là chuẩn bị kỹ quá thì lại khó lấy chồng… (cười).

  Tiểu sử ca sĩ Bằng Kiều

  - Khi chơi với những con trẻ, cảm nhận rằng thấy niềm vui và hạnh phúc từ những sự đáng yêu của con trẻ đem lại... chị có cảm thấy là ân hận bởi không lập gia đình thật sớm không?

  - Theo như tôi thì không cho nên lập gia đình sớm. Dù cho rất yêu trẻ tuy nhiên tôi cho là lập gia đình sớm lúc chưa đủ điều kiện vật chất và các trải nghiệm cuộc sống thì ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và giáo dục cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên muộn như tôi thì không nên, mà chưa gặp duyên thì phải biết làm sao được.
   

Chia sẻ trang này