Hướng Dẫn Cách Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'QUẢNG CÁO - NGƯỜI MẪU' bắt đầu bởi haisanvn82, 11 Tháng tư 2018.

 1. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so gas.
   
 2. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 3. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 4. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 5. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 6. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 7. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so gas.
   
 8. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
   
 9. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 10. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 11. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
   
 12. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
   
 13. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 14. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 15. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
   
 16. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
   
 17. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
   
 18. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 19. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
   
 20. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   

Chia sẻ trang này