Hướng Dẫn Cách Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'QUẢNG CÁO - NGƯỜI MẪU' bắt đầu bởi haisanvn82, 11 Tháng tư 2018.

 1. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 2. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 3. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 4. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
   
 5. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   

Chia sẻ trang này