Hướng Dẫn Cách Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'QUẢNG CÁO - NGƯỜI MẪU' bắt đầu bởi haisanvn82, 11 Tháng tư 2018.

 1. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi so gas.
   
 2. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 3. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 4. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
   
 6. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 7. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 8. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 9. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
   
 10. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 11. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 12. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 13. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có lợi hơn nếu so bình gas.
   
 14. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 15. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng cục cồn thạch.
   
 16. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 17. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 18. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.
   
 19. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 20. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này