Hướng Dẫn Cách Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'QUẢNG CÁO - NGƯỜI MẪU' bắt đầu bởi haisanvn82, 11 Tháng tư 2018.

 1. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 2. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas.
   
 3. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 4. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 5. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 6. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 7. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 8. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
   
 9. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   

Chia sẻ trang này