Hướng Dẫn Cách Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'QUẢNG CÁO - NGƯỜI MẪU' bắt đầu bởi haisanvn82, 11 Tháng tư 2018.

 1. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 2. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 3. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 4. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Dùng cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 5. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 6. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 7. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn thạch có lợi hơn so gas.
   
 8. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 9. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 10. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 11. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 12. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 13. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
   
 14. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so gas.
   
 15. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 16. haisanvn82

  haisanvn82 Thành viên

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   

Chia sẻ trang này