hướng dẫn tháo lắp điều hòa hợp phong thủy

Thảo luận trong 'VIỆC TÌM NGƯỜI - NGƯỜI TÌM VIỆC.' bắt đầu bởi baohanhkt, 1 Tháng mười 2016.

 1. baohanhkt

  baohanhkt Thành viên mới

  Điều hòa chủ yếu là lắp ở phòng ngủ vì đây là phòng mọi người trong gia đình nghỉ ngơi và muốn tận hưởng cảm giác khoan khoái dễ chịu trong những ngày hè nóng nực. Vậy lắp điều hòa ở phòng ngủ như thế nào?

  >> Xem thêm hướng dẫn lắp đặt điều hòa hợp phong thủy.

  Cần tránh lắp dưới các tán cây có nguy cơ rụng lá. Khi lắp cục nóng điều hòa máy lạnh daikin cần chú ý đặt ở vị trí tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp; tránh đối kháng gió với các thiết bị điện tử khác, đặc biệt là cục nóng điều hòa khác. Cục treo ở ngoài nhà cần phải chọn vị trí tránh tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời, đặc biệt chọn vị trí để gió nóng thổi ra không bị vật cản phía trước che chắn. Nếu lắp cục ngoài nhà ở vị trí không hợp lý như ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc có vật cản che phía trước sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của máy và tiêu tốn điện năng.

  >> Có thể bạn quan tâm bảo dưỡng điều hòa tại hà nội tốt nhất

  Khí lạnh do cửa thổi khí của máy điều hòa tống ra là do không khí nóng ngoài trời hút vào qua buồng khí trên qua dàn ống làm lạnh hạ nhiệt độ xuống, rồi thổi ra qua cửa máy phía dưới đẩy vào trong phòng, bởi vậy mà khí này chủ tuần hoàn tư thân của không khí trong phòng, chứ không phải trực tiếp lấy từ không khí tự nhiên ở ngoài phòng, bởi vậy mà không phù hợp với điều kiện lý thuyết “Quái khí” của thiên tướng tự nhiên bẩm sinh.
  Khoảng hở giữa mặt dưới của dàn lạnh và mặt dưới của trần giả là 10mm, dàn lạnh phải nằm ở vị trí ngang để thoát nước ngưng tụ được dễ dàng nhằm tránh hiện tượng nước ngưng tụ chảy ngược vào thiết bị. Sau khi nối ống đồng, dây khiển, nước xả vào thiết bị mới lắp mặt nạ vào và điều chỉnh sao cho mặt nạ nằm ở vị trí cân đối nhất.
  >> Những chú ý khi tháo lắp điều hòa
   

Chia sẻ trang này