Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng bồn nước Inox và bồn nhựa

Thảo luận trong 'ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi vattugiatot1, 30 Tháng mười 2015.

 1. vattugiatot1

  vattugiatot1 Thành viên mới

  Bồn chứa nước thông thường có 2 loại là bồn nước inox và bồn nhựa. Với nhiều thương hiệu, chủng loại và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

  I. Bồn Inox

  Bồn nước inox trên thị trường hiện nay thường có dung tích từ 300 lít đến 6.000 lít, với hai kiểu dáng là kiểu đứng và kiểu ngang.

  Bồn chứa nước inox thường sử dụng Inox SUS-304, có độ bền cao từ 20 - 30 năm.

  Hiện nay, bồn chứa nước dạng này đang rất được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng và dần thay thế cho chiếc bể bêtông đựng nước truyền thống của người dân Việt Nam.

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng cung cấp bồn nước như: bồn Inox Dapha, bồn inox/nhựa Đại Thành, inox Sơn Hà, bồn inox Toàn Mỹ, bồn nước HWATA, Hồng Giao, Tân Á, Trường Tuyền…

  II. Bồn nhựa

  Bồn chứa nước bằng nhựa tuy không đẹp như bồn inox nhưng được sử dụng nhiều nhờ giá cả thấp hơn. Loại bồn nhựa này cách nhiệt tốt, thích hợp cho tất cả các nguồn nước, nhất là nước giếng khoan có nhiều khoáng chất.

  Bồn nhựa thường có dung tích từ 300 lít, 500 lít, 1.000 lít.

  III. Kinh nghiệm khi chọn mua bồn nước

  Thông thường, khi quý khách chọn mua bất kỳ loại bồn chứa nước nào cũng phải đặc biệt chú ý đến các yếu tố quyết định mua hàng như sau:

  - Dung tích sử dụng (tùy theo nhu cầu sử dụng).

  - Chất lượng/ Hãng sản xuất.

  - Chế độ bảo hành, thời gian bảo hành.

  Có thể lựa chọn bồn đứng hoặc bồn nằm có kích thước kèm theo để phù hợp với không gian chứa bồn.

  Xem thêm : $Link$

  SIÊU THỊ VẬT TƯ GIÁ TỐT- chuyên bán sỷ lẻ Bồn nước Inox 500L của nhà máy Roto Tốt với giá rẻ nhất. Giao hàng tận nơi. Hãy liên hệ ngay để có giá mới nhất. Tel: -0908.26.28.29- 0944.70.4466, 08-37430.681
   

Chia sẻ trang này