Liên hoan người mẫu Việt Nam 2011

Thảo luận trong 'NGHỆ THUẬT TRÌNH DIỄN' bắt đầu bởi Nguyengia, 22 Tháng mười hai 2011.

 1. Nguyengia

  Nguyengia Administrator Staff Member

  (VOV) - UNESCO CACE sẽ đưa ra dự báo xu hướng thời trang Việt Nam trong tương lai, chắt lọc những nét tinh túy nhất từ bản sắc văn hóa thời trang dân tộc

  “Liên hoan Người mẫu Thời trang Việt Nam 2011” do Trung tâm UNESCO Tổ chức sự kiện Văn hóa Nghệ thuật (UNESCO CACE) tổ chức với mục đích nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, thời trang đã có nhiều cống hiến cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

  [​IMG]
  Người mẫu Trịnh Thu Thảo (Gương mặt đại diện của Hiệp hội người mẫu UNESCO CACE) bên cạnh Trương Nam Thành và Người mẫu Đức Vĩnh

  Trong sự kiện Liên hoan Người mẫu Thời trang Việt Nam lần thứ nhất, UNESCO CACE tôn vinh các siêu mẫu đoạt giải trong các cuộc thi siêu mẫu từ năm 2002 đến năm 2011 và các người mẫu có đóng góp tích cực trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam, các nhà thiết kế thời trang đã có sự hỗ trợ cho thành công của các siêu mẫu này, và các cá nhân, đơn vị có nhiều đóng góp cho nền công nghiệp thời trang Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.


  [​IMG]
  Ca sỹ Nguyên Vũ trả lời phỏng vấn báo chí

  Cũng trong sự kiện này, UNESCO CACE định hướng và đưa ra dự báo xu hướng thời trang Việt Nam trong tương lai, chắt lọc những nét tinh túy nhất từ bản sắc văn hóa thời trang dân tộc theo từng vùng miền trong nước hòa quyện cùng xu hướng phát triển của thời trang quốc tế. Đồng thời, nâng cao giá trị nghề Người mẫu trong việc đưa ra quan niệm đúng đắn về mẫu người đẹp.

  [​IMG]
  Thành phần BTC: (Từ trái sang): Anh Phú Hùng (Đạo diễn FMV 2011), Nhạc sĩ Việt Anh, Bà Phạm Thị Thu Hoài , Ông Nguyễn Xuân Phú và gương mặt đại diện FMV 2011 Người mẫu Trịnh Thu Thảo


  Trung tâm Người mẫu Thời trang Việt Nam (FMV) còn có chức năng đào tạo và phát triển cho lĩnh vực người mẫu thời trang ở Việt Nam. Trung tâm thực hiện các hoạt động trong 5 lĩnh vực: FMV Training; FMV Fashion; FMV Model; FMV Studio; FMV Event với mục đích hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam nói chung và hỗ trợ các cá nhân, đơn vị nói riêng hoạt động trong lĩnh vực này.

  [​IMG]
  Nhóm Hero Band

  Liên hoan Người mẫu Thời trang Việt Nam 2011 – Festival FashionModel Vietnam 2011 sẽ chính thức trao giải thưởng và tôn vinh các cánhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, thời trang đã có nhiều cống hiến cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam vào lúc 20h00 ngày 29/12/2011 tại Khách sạn Rex … Bên cạnh đó chương trình còn có sự tham gia của các hoa hậu, người mẫu, diễn viên và các tiết mục thời trang, ca nhạc mang tầm cỡ quốc tế./.

  Minh Thính/VOVGT  có em model chưn dài nào mún đi với mềnh hông??? :yoyo147:
   
  DAMME thích bài này.

Chia sẻ trang này