Lời nhắn của Trizzie Phương Trinh gửi Bằng Kiều đã gây sốt các cư dân mạng

Thảo luận trong 'SIÊU THỊ TEENPHOTO' bắt đầu bởi trâm12345, 13 Tháng một 2017.

 1. trâm12345

  trâm12345 Thành viên

  Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vừa có một dịp hội ngộ vui vẻ ở trong đám cưới của Châu Tuấn. Dù cho cặp đôi ly hôn tuy nhiên cả hai vẫn vui vẻ làm bạn và cũng đã trân trọng nhau ở trong cuộc sống khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

  Dù cho đã có cùng với nhau 3 người con tuy nhiên cuối cùng ca sĩ Bằng Kiều với Trizzie Phương Trinh cũng vẫn "đường ai nấy đi". Nhưng, cả hai vẫn giữ được những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

  Hình ảnh đã được vợ cũ Bằng Kiều đăng tải.

  Tiểu sử ca sĩ Cao Thái Sơn

  Hình ảnh Bằng Kiều đã chụp ảnh vui vẻ, hạnh phúc ở bên ba con và vợ cũ khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

  Cũng mới đây, vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều đăng tải bức ảnh gia đình cùng với lời chia sẻ: "Khi nào cũng là gia đình hạnh phúc. Chỉ có một điều là nhà ai nấy ở, và thân ai nấy lo".

  Ngay sau được chia sẻ, bức ảnh nhận được hàng nghìn like và hàng trăm các bình luận. Nhiều người đã vô cùng ngưỡng mộ cách sống của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ sau lúc ly hôn.

  Bằng Kiều đã quen Trizzie Phương Trinh năm 2000 khi cả 2 đã cùng tham gia vào chương trình Duyên dáng Việt Nam. Chuyện tình cảm lãng mạn của ca sĩ Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã kết thúc bằng một đám cưới ngày 25/9/2002. Cuộc sống hôn nhân cũng ngày càng viên mãn khi mà ba quý tử lần lượt đã ra đời.

  Những tưởng rằng, hạnh phúc của họ đó là hoàn hảo tuy nhiên vào giữa năm 2013, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã "đường ai nấy đi" khiến công chúng tiếc nuối. Sau thời gian dài chia tay, Bằng Kiều đã tìm cho mình được bến đỗ mới là Hoa hậu Dương Mỹ Linh.


  Khi Bằng Kiều có tình mới, Trizzie Phương Trinh vẫn vui vẻ chúc mừng thậm chí còn bảo vệ tình mới của chồng cũ trước áp lực của dư luận.
   

Chia sẻ trang này