Lưu ý quan trọng khi chuyển văn phòng làm việc

Thảo luận trong 'PHỔ THÔNG TRUNG HỌC' bắt đầu bởi phunapro, 27 Tháng chín 2016.

 1. phunapro

  phunapro Thành viên

  Bạn cần một thị trường mới, tiềm năng cho công ty, doanh nghiệp của mình. Bạn cần một nơi làm việc mới đương đại, tiện nghi hơn và môi trường kinh doanh tiện lợi hơn. Do đó bạn buộc phải chuyển văn phòng của mình đến nơi khác.

  Để tiết kiệm thời gian cũng như không để công việc chuyển dời ảnh hưởng đến các công việc làm ăn của công ty, để tiện tặn tiền bạc cũng như mang lại hiệu quả, bạn đã chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội . Với 6 năm kinh nghiệm, Tâm Phát đã được rất nhiều khách hàng tin và chọn lựa. Đã có rất nhiều khách hàng khi gọi điện đến tổng đài của công ty cổ phần dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Tâm Phát hỏi rằng “khi chuyển văn phòng bằng dịch vụ của Tâm Phát rồi thì cần làm những công việc gì?”. Câu giải đáp là: Khi chuyển văn phòng với Tâm Phát, mọi khâu từ dỡ, đóng gói đến bốc xếp và vận tải đồ đạc đều được bên công ty chúng tôi gánh vác. Tuy nhiên bạn cũng sẽ phải làm khá nhiều việc đấy, đó là việc thuê văn phòng mới để chúng tôi có thể hoàn tất kế hoạch mà bạn đã đề ra. Nếu vẫn còn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì hãy thử tham khảo những chia sẻ sau.
  [​IMG]
  Trước khi thuê văn phòng bạn cần giải đáp một số câu hỏi: mục đích dùng văn phòng của bạn là gì? Ngân sách bạn dành cho việc thuê mặt bằng là bao nhiêu? Kế hoạch kinh dinh hiện tại và ngày mai của công ty là gì? Sau đó hãy vạch ra một list chỉ tiêu theo mẫu sau:
  • Vị trí văn phòng, giá thuê hàng tháng, hiệp đồng thuê trong bao lâu
  • Giao thông khu vực xung quanh tòa nhà, chỗ đỗ xe, hệ thống điều hòa của văn phòng, cầu thang máy để di chuyển đến địa điểm văn phòng, cùng các gói dịch vụ đi kèm như phá dỡ nhà cấp 4
  • thời kì có thể chuyển tới, thời gian phải dời nơi làm việc cũ, thời kì phải hoạt động trở lại của công ty
  • Thương hiệu của tòa nhà, tình hình dân sinh xung quanh
  Sau khi đã điền đầy đủ những tiêu chí, chỉ tiêu cho văn phòng mới thì bạn cần lập một danh sách các công việc dự định phải làm, đưa chúng vào từng nhóm cụ thể để dễ dàng quản lý cũng như dự trù kinh phí.
  • Thay đổi địa chỉ trên mọi giấy tờ, biểu mẫu liên hệ
  • đổi thay đăng ký kinh doanh
  • đổi thay các thông báo trên mạng internet
  • Mua sắm bổ sung những thiết bị nội thất cấp thiết
  Đặc biệt với những doanh nghiệp lớn, nhiều bộ phận, phòng ban, số lượng nhân viên đông thì nên phân công nhiệm vụ cho từng bộ phận.
   

Chia sẻ trang này