Nam Thư: 'Tôi đã học cách sống giản dị của Hoài Linh'

Thảo luận trong 'SIÊU THỊ TEENPHOTO' bắt đầu bởi trâm12345, 5 Tháng tư 2017.

 1. trâm12345

  trâm12345 Thành viên

  "Kiều nữ làng hài" đã cho biết cô được nam danh hài giúp đỡ, hướng dẫn và cũng định hướng nghề nghiệp mà bản thân tự thân vận động để được các khán giả yêu quý.

  Sau khi gây chú ý ở Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa đầu, Nam Thư đã được đánh giá là một trong số những nghệ sĩ hài trẻ tiềm năng tại sân khấu khu vực phía Nam. Nhờ đó, cô đã đắt show các chương trình truyền hình thực tế, phim truyền hình, và điện ảnh.

  Nói về người ảnh hưởng tới lối sống, sự nghiệp, Nam Thư đã cho biết không ai khác đó chính là danh hài Hoài Linh. Nhưng cô phủ nhận dựa hơi đàn anh để mà có chỗ đứng trong nghề.

  'Tôi đã diễn hài bớt ồn ào'

  - Diễn viên hài lúc đóng phim điện ảnh thường mang nét sân khấu lên trên màn ảnh. Chị có ngại điều này cũng sẽ lặp ở "Chạy đi rồi tính"?

  - Tôi dặn hai đạo diễn phim phải kiểm soát khi tôi tăng động quá. Trước đây, tôi đã đóng phim truyền hình nhiều cho nên cân bằng được cách diễn xuất. Nhưng bản thân vẫn là người có "máu điên" và cũng dư năng lượng cho nên vẫn cần đạo diễn phải nhắc nhở.

  Tiểu sử diễn viên Vân Trang

  Vai diễn trong Chạy đi rồi tính rất có duyên đối với tôi. Năm nay, tôi đã nhận được lời mời từ 6 phim điện ảnh mà tôi từ chối hết, cũng chỉ nhận lời đạo diễn Bảo Nhân và Namcito.

  - Cuộc sống, công việc của chị đã thay đổi ra sao sau khi giành Á quân Cười xuyên Việt, phiên bản nghệ sĩ?

  - Cuộc sống, công việc của tôi bận rộn nên thường xuyên bị bệnh hơn trước. Tôi thay đổi về cách diễn như bớt ồn ào và tiết chế bản thân hơn. Trong Ơn giời, cậu đây rồi mọi người không còn thấy tôi tăng động.

  Lúc thi Cười xuyên Việt, tôi mới bước sang hài, chưa biết diễn nên không biết làm sao để mọi người thích. Bây giờ, tôi hiểu rõ điều mình cần làm.

  Tôi bị nhận xét dữ vì gương mặt và cách nói chuyện của khiến mọi người hiểu lầm nhưng Nam Thư sống đơn giản lắm. Nhờ được sự dạy dỗ của anh Hoài Linh nên tôi không chảnh và mắc bệnh ngôi sao.

  Bản thân có tính cách dứt khoát, rõ ràng. Khi nhận dự án gì mà nhận thấy không ổn tôi sẽ từ chối ngay. Phải chăng vì thế mà tôi bị nói chảnh?

  - Chị nghĩ sao khi nhiều người nói chị có chỗ đứng trong nghề nhờ dựa hơi anh Hoài Linh?

  - Ai cũng có quyền đưa ý kiến của họ. Nếu nói tôi dựa hơi anh Linh thì mọi người xem ở Cười xuyên Việt, anh ấy có làm giám khảo không? Có thấy gu hài của Hoài Linh trong các tiểu phẩm của tôi không?

  Anh Linh là người rất thương em út như tôi và anh Trường Giang nhưng có bao giờ dắt tay tới mọi người giới thiệu, nhờ vả chưa? Anh chỉ hướng đi, dạy dỗ chúng tôi chứ không cầm tay chỉ việc. Bản thân anh còn không có thời gian nghỉ ngơi, làm sao còn vẽ đường cho bọn tôi được. Tiêu chí của Hoài Linh là nói ít hiểu nhiều.

  - Cụ thể anh ấy hướng dẫn chị những gì?

  - Anh dặn tôi làm gì cũng phải tới nơi tới chốn, nóng tính thì phải giảm 7 còn 3 thôi. Vì tính nóng nên đụng tới vấn đề gì là tôi phản ứng ngay. Trong giới, đàn em cũng than tôi dữ vì sự ồn ào, hoạt bát đó.

  Về phía mình, tôi thấy bình thường. Tôi nghĩ không cần lấy lòng mọi người mà phải thay đổi cá tính. Sống là chính mình mới thoải mái. Tôi muốn chinh phục mọi người bằng chính cá tính của mình.

  Trấn Thành cũng thế, cậu ấy chinh phục khán giả bằng chính cá tính, quyết bảo vệ ý kiến bản thân đến cùng. Tôi muốn khán giả nhớ tới tôi là diễn viên hơi điên, cá tính.
   

Chia sẻ trang này