Những điều chưa từng tiết lộ về Phí Phương Anh

Thảo luận trong 'SIÊU THỊ TEENPHOTO' bắt đầu bởi trâm12345, 17 Tháng một 2017.

 1. trâm12345

  trâm12345 Thành viên

  Theo như chia sẻ của mẹ Phương Anh, là quán quân The Face mùa đầu tiên là một cô gái ít nói, hiền lành và cũng rất là chăm học.

  Phí Phương Anh cũng là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ vào ngày 16/9. Nhưng, cô không tham gia vào một mình, mà đã được đồng hành cùng với người thân trong gia đình. Bất ngờ đã được đón sinh nhật cùng với bố mẹ và chú dì ở trên sóng truyền hình, quán quân The Face đã xúc động đến rơm rớm nước mặt. Cô đã chia sẻ từ sau đêm chung kết (hôm 3/9) rất ít khi được gặp bố mẹ.

  Ở đây, bố mẹ Phương Anh cũng lần đầu bật mí các điều thú vị về con gái. Gia đình cô gồm có hai chị em và Phương Anh là con gái út. Từ lúc bé, quán quân The Face đã không có sức khỏe tốt, vóc dáng thì lại nhỏ nhắn cho nên được cả gia đình rất thương yêu.

  Theo như bố của Phương Anh, quán quân The Face có một tính cách giống cha, tuy nhiên lại sở hữu nét đẹp của mẹ. Không chỉ là "lành và ít nói", nữ sinh của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông cũng còn được nhận xét nghiêm túc và khá tự lập.

  "Cô bé này khá tự lập, chưa bao giờ làm phiền đến bố mẹ. Chưa có bao giờ để tôi phải kiểm tra sách vở của con. Thậm chí là trước các kỳ thi, bố mẹ khuyên con đừng nên học quá nhiều. Cháu cứ thế mà đóng cửa ở trong phòng, học đến bao giờ thuộc mới thôi" - mẹ Phương Anh đã tự hào nói về con gái ở trên sóng truyền hình.

  Mẹ Phương Anh còn bật mí con gái có một tố chất làm người mẫu từ lúc bé bởi không bao giờ ăn nhiều và mỗi bữa chỉ ăn có một bát cơm.

  Nhắc lại vào đêm đăng quang quán quân The Face cách đây nửa tháng của Phí Phương Anh, và mẹ cô không khỏi phải bồi hồi: "Tôi và chồng xúc động tới mức không khóc mà cũng không cười được, mà chỉ cầm tay nhau. Còn bà ngoại thích quá, cứ mãi gọi to tên cháu".

  Tiểu sử ca sĩ Minh Hằng

  Ngoài phần chia sẻ từ gia đình, ở trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Phí Phương Anh đã tiết lộ một vài bí mật của bản thân như là tật xấu, chuyện tình yêu, thần tượng... Quán quân Gương mặt thương hiệu năm 2016 bị hai MC - Minh Xù và Hoàng Trang - yêu cầu phải tạo dáng bắt chước ba vị huấn luyện viên là Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê.

  Phương Anh đã tâm sự nghề mẫu đòi hỏi bạn phải biến hóa thành các hình tượng khác nhau. Khó khăn lớn nhất của cô đó là phải thể hiện một hình ảnh quý cô bởi chưa đủ tuổi. Nếu như được lựa chọn, Phương Anh vẫn lựa chọn hình ảnh dễ thương, và đúng với lứa tuổi 19.
   

Chia sẻ trang này