Phí Phương Anh chia sẻ 'Mai Ngô là đối thủ của tôi'

Thảo luận trong 'SIÊU THỊ TEENPHOTO' bắt đầu bởi trâm12345, 17 Tháng một 2017.

 1. trâm12345

  trâm12345 Thành viên

  Quán quân The Face đã cho rằng cô coi học trò của Lan Khuê là một đối thủ và không đánh giá cao các thí sinh Chúng Huyền Thanh, Khánh Ngân.

  Phí Phương Anh là quán quân The Face – Gương mặt thương hiệu đã gây ấn tượng mạnh ở buổi giao lưu trực tuyến cùng với độc giả Zing.vn vì vẻ hiền lành và khá ngây thơ. Người đẹp Hà Nội khiêm tốn khi mà sợ mất lòng đồng nghiệp và cũng không muốn giải thích khi có một ai đó hiểu lầm.

  Cũng lần đầu tiên, cô gái 19 tuổi này đã chia sẻ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và chuyện tình cảm cá nhân.

  Tôi đã thắng giải không phải vì Hà Hồ có mối quan hệ với BTC

  - Có người nói BTC ưu ái chị hơn Mai Ngô từ phần trình diễn cho tới trang phục và chiến thắng của chị thì không thuyết phục. Vậy chị có suy nghĩ thế nào?

  - Là quán quân, việc được ưa thích hay là không, có những người khen người chê là những chuyện thường tình mà ai đăng quang cũng sẽ gặp phải.

  Màn trình diễn của tôi bởi chị Hà và chị Khánh Thi đã hỗ trợ dàn dựng, như chuẩn bị những trang phục, ban tổ chức thì không can thiệp. Mỗi thí sinh đều có một sự cố gắng và những cách thể hiện riêng, về ưu điểm, thế mạnh của mình. Tôi tin tuy nhạt nhòa tuy nhiên tôi vẫn thể hiện cho các vị huấn luyện viên thấy được những tiềm năng ở bản thân.

  - Có ý kiến cho là chị đoạt Quán quân bởi mối quan hệ giữa huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà với ban tổ chức The Face. Chị đã nghĩ sao về điều này?

  - Việc chị Hồ Ngọc Hà có một mối quan hệ đối với nhà sản xuất đó là điều không đúng với sự thật. Bởi mỗi thí sinh đều có một sự cố gắng và những huấn luyện viên đầu tư và chú tâm đối với thí sinh của mình. Tôi tin là mình đoạt giải quán quân bởi chị Hà là một người có cách truyền đạt tốt nhất, có được sự dạy bảo và cho các thí sinh cọ xát cùng với những người nổi tiếng trong giới thời trang tại Việt Nam.

  Vì vậy, chúng tôi học hỏi nhiều hơn, từ đó có được nhiều kinh nghiệm rút ra từ những anh chị. Việc tôi đã trở thành quán quân không chỉ là nhờ vào sự cố gắng của bản thân mà còn cách tư duy và học hỏi, biết chắt lọc các ý kiến của mọi người.

  - Mai Ngô đã nhận xét chị được chọn làm quán quân bởi an toàn chứ không thật sự là xuất sắc, chị đã nghĩ sao về ý kiến của đối thủ?

  - Đôi lúc chị Mai Ngô dành nhiều lời khen cho tôi và tôi cũng trân trọng góp ý của đàn chị đi trước. Đúng thật, mỗi khi vượt qua các thử thách, tôi luôn chọn cách an toàn để vừa lòng mọi người, không cố thể hiện quá nhiều bởi tôi sợ bị lố hay là không khiêm tốn.

  Với sự góp ý của chị, tôi sẽ cố gắng thay đổi trong thời gian tới để khán giả có thể thấy rõ năng lực của tôi.

  - Gương mặt thương hiệu cần phải có cá tính rõ ràng, một nét đẹp đặc trưng không trộn lẫn với bất cứ ai. Về điểm này, chị dường như không bằng Mai Ngô. Chị nghĩ sao?

  - Tôi nghĩ gương mặt thương hiệu cần có cá tính và nét đẹp đặc trưng nhưng nét đẹp đó phải có sự đa dạng để phù hợp với nhiều nhãn hàng. Và tôi tin mình có ưu thế hơn Mai Ngô. Chị ấy có cá tính rất mạnh, dám nghĩ dám làm, nếu có nhãn hàng cần sự nhẹ nhàng, nữ tính để làm đại sứ thương hiệu thì chị lại không phù hợp.


  Trong quá trình quay, mỗi thí sinh đều phải nhận xét các đối thủ còn lại. Việc nhận xét chân thật là điều nên làm để mọi người trao đổi thẳng thắn, biết được ưu nhược điểm của mình mà khắc phục và hoàn thiện tốt hơn.

  Tôi chứng kiến toàn bộ quá trình thi của các thí sinh sẽ biết ưu nhược điểm của họ trong top 4 The Face, tôi đánh giá cao chị Mai Ngô và xem chị là đối thủ mạnh nhất của mình. Còn Khánh Ngân và Huyền Thanh thì tôi công nhận sự cố gắng nhưng không đánh giá cao bằng chị Mai Ngô.

  - Huấn luyện viên của chị là ca sĩ, trong khi chị định hướng phát triển sự nghiệp người mẫu, nhiều người thắc mắc, Hồ Ngọc Hà sẽ hỗ trợ chị thế nào về chuyên môn?

  - Chị Hà trước đây đã là người mẫu và những đồng nghiệp của chị cũng là những người mẫu nổi tiếng ở Việt Nam. Với các mối quan hệ đó, chị tạo cơ hội cho tôi cọ xát, giao lưu với những người nổi tiếng như Xuân Lan hay nhiều người khác.

  - Nhiều người nhận xét tính cách hiền lành, nhút nhát ở chị sẽ khó phù hợp với thế giới showbiz ồn ào, chị cải thiện thế nào?

  - Với việc hiền lành, nhút nhát sẽ có những đồng nghiệp yêu thích, nhưng cũng có một số người sẽ nghĩ là giả tạo. Vào thế giới showbiz, tôi nghĩ bản thân chỉ cần sống ngay thẳng, làm việc đúng với trái tim của mình thì có thể có được thành công. Nhưng với thế giới ồn ào đó, tôi vẫn phải cố gắng trau dồi kinh nghiệm để có thể trở nên chín chắn, bản lĩnh hơn.

  Tiểu sử ca sĩ Minh Hằng

  - Nhiều ý kiến cho rằng bạn rất ngạo mạn, khinh thường đối thủ, nhất là từ khi đăng quang, nhưng nhan sắc và sự nổi trội thì có hạn. Bạn nghĩ gì về điều này?


  - Đó không phải là sự ngạo mạn hay khinh thường mà bản thân tôi mong muốn mình tự tin hơn. Khi quay chương trình The Face, ai cũng nhận xét tôi là người quá khiêm tốn, không có chính kiến về bản thân mình.


  Ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn cảm thấy đôi lúc mình khó hiểu. Cách thể hiện sự tự tin đó chưa có được thuyết phục, về sau tôi phải điều tiết sự khiêm nhường và tự tin của mình.
   

Chia sẻ trang này