Phí Phương Anh đã lột xác sau khi đăng quang The Face

Thảo luận trong 'SIÊU THỊ TEENPHOTO' bắt đầu bởi trâm12345, 14 Tháng một 2017.

 1. trâm12345

  trâm12345 Thành viên

  Bộ ảnh cũng là món quà kỷ niệm đã được ê-kíp thực hiện trước những ngày cô gái trẻ bước qua tuổi 19.

  Ngay sau lúc đăng quang The Face mùa đầu tiên thì, Phí Phương Anh đã mạnh dạn lột xác trong một ảnh mới. Khác với những hình ảnh nữ tính và cũng trẻ trung thường thấy, lần này thì nữ sinh Học viện Bưu chính Viễn thông Hà Nội đã trở nên gai góc và cá tính.

  Bộ ảnh đã được thực hiện cùng với sự hỗ trợ đắt lực của stylist Kelbin Lei và với nhiếp ảnh Milor Trần. Họ nhiều lần hợp tác cùng với huấn luyện viên là Hồ Ngọc Hà và rất nhiều ngôi sao ở trong showbiz Việt nói chung.

  Cùng với mong muốn hướng đến sự mạnh mẽ, stylist Kelbin Lei dã chọn cách mix đồ cùng với tông màu trầm cho Phí Phương Anh.

  Các item quen thuộc như là bomber jacket, leather jacket, áo hoodie, vòng cổ choker cũng được phối phóng khoáng.

  Kelbin Lei đã nhận xét học trò Hà Hồ có một ưu điểm gương mặt đa dạng và một thân hình mảnh khảnh hợp cùng với nhiều bộ cánh thời trang. Nhưng, điều anh đánh giá khá cao ở cô là khả năng biến hóa rất nhiều phong cách, thậm chí là sẵn sàng “nổi loạn”.

  Sau lúc trở thành quán quân của Gương mặt thương hiệu, Phí Phương Anh đã chia sẻ cô sẽ về Hà Nội đã tiếp tục việc học. Ít có ai biết học trò Hà Hồ luôn là một học sinh giỏi suốt các năm phổ thông như là cô chưng từng biết yêu.

  Tiểu sử ca sĩ Lam Trường

  Về phía quản lý Phí Phương Anh đã cho biết cùng với ngôi quán quân, cô đã nhận được nhiều lời mời cùng với các dự án chụp ảnh thời trang, và chụp hình quảng cáo...

  Nhưng, trước mắt cô đã dành thời gian để mà sắp xếp việc học và cũng chỉ nhận lời thực hiện những dự án một cách chọn lọc.

  Một Phí Phương Anh khá khác lạ so cùng với thời gian tại The Face.
   

Chia sẻ trang này