Phí Phương Anh sau 2 tháng đăng quang The Face hé lộ điều gì

Thảo luận trong 'SIÊU THỊ TEENPHOTO' bắt đầu bởi trâm12345, 14 Tháng một 2017.

 1. trâm12345

  trâm12345 Thành viên

  Hãy cùng lắng nghe các chia sẻ của cô gái nhỏ Phí Phương Anh sau lúc đăng quang "The Face Vietnam 2016" và đã được nhiều người biết tới.

  Cách đây khoảng 2 tháng, có cô gái nhỏ đã chạm tới ước mơ của nhiều người khác để mà đăng quang cho ngôi vị Quán quân "The Face Vietnam 2016", và đó chính là Phí Phương Anh – là học trò của HLV Hồ Ngọc Hà. Sau 1 đêm, cuộc sống của Phí Phương Anh hoàn toàn thay đổi, cô đã được mọi người biết tới nhiều hơn tuy nhiên cũng không tránh khỏi soi mói, bình luận.

  Lúc mới bắt đầu, Phí Phương Anh còn khá là ngại ngùng

  Gặp lại cô gái sau đăng quang, Phí Phương Anh vẫn còn vẹn nguyên tính cách của thiếu nữ sinh vào năm 1997, có chút ngượng ngùng bởi lần đầu tiếp xúc cùng với ê-kip tuy nhiên khi bắt tay vào công việc thì lại trở thành một người hoàn toàn khác. Được yêu cầu tạo các tư thế chụp hình đậm chất là "gương mặt thương hiệu", Phí Phương Anh đã nhanh chóng bắt nhịp bởi đúng với lứa tuổi của mình. Cô bé hồn nhiên chia sẻ về trải nghiệm của bản thân sau chiến thắng.

  Nhiều người cũng cảm thấy rất thắc mắc thay cho Phí Phương Anh lúc ở cuộc thi khác, những thí sinh đều biết rõ giải thưởng để mà đặt mục tiêu vươn tới còn "The Face Vietnam" thì không hề đề cập tới trong suốt cả chương trình. Để giải đáp, lần đầu tiên mà Phí Phương Anh chia sẻ về những phần thưởng Quán quân mà cô đã nhận được gồm khoản tiền 500 triệu, cũng trở thành gương mặt đại diện cho những nhãn hàng điện thoại và những cơ hội làm việc tới từ nhà tài trợ nói riêng như là trong làng giải trí nói chung.

  Tuy nhiên cô nàng cũng nhanh chóng đã bắt được nhịp

  Đăng quang tại độ tuổi 19, Phí Phương Anh đã nhanh chóng đối mặt cùng với những hào quang trong thế giới showbiz và cả áp lực tới từ dư luận. Sau thời gian sống "biệt lập" hoàn toàn ở nhà chung "The Face Vietnam" cùng với những thí sinh khác, Phí Phương Anh đã được trở về cùng với cuộc sống bình thường, cô bé cũng đã ngạc nhiên là sao mọi người tới chương trình nhiều thế và cũng đi ngoài đường đeo khẩu trang hay là đeo kính, "cải trang rất kỹ" mà vẫn bị nhận ra nhiều.

  Mặc khác, Phí Phương Anh được nhiều báo chí và giới truyền thông phỏng vấn, được hỏi các câu hỏi "chả liên quan tới mình", nhiều câu còn mang tính chất khá "hiểm hóc, bẫy mình" khiến cho cô phải suy nghĩ "có động chạm tới ai không, có khiến cho người ta ghét mình không" nhưng cũng vẫn phải trả lời.

  Sự nổi tiếng tới bất ngờ khiến cuộc sống của Phí Phương Anh có rất nhiều thay đổi

  Có thời gian Phí Phương Anh đã bất chợt "biến mất", không có được nhiều hoạt động năng nổ như những thí sinh khác. Cùng với cương vị Quán quân, cô bé có những ràng buộc nhất định cùng với công ty quản lý cho nên chưa thể tự quyết được việc mình sẽ làm. Nhìn Á quân Mai Ngô lên trên báo liên tục, Phí Phương Anh cũng không cảm thấy chạnh lòng mà chỉ là hơi... gato.

  Bùi ngùi nhớ lại những kỉ niệm về đêm Chung kết, cả Phí Phương Anh lẫn bố mẹ cô vẫn không thể tin rằng cô có thể làm được những việc như treo mình đu dây trên không hay nhảy dancesport vì bình thường ở nhà rất nhát. Và để làm được những điều đó thì nhiều lúc Phí Phương Anh tức đến phát khóc nhưng cuối cùng cô vẫn vượt qua được. Tuy nhiên, nếu để nói là hài lòng thì cô vẫn chưa bao giờ hài lòng với chính mình.


  Cô nàng đang ấp ủ nhiều dự định để phát triển hơn trong tương lai

  Cô gái trẻ Phí Phương Anh chỉ mới đặt những viên gạch đầu tiên cho hành trình dấn thân vào làng giải trí nhiều hào quang nhưng cũng lắm chông gai. Nhưng đối với một thiếu nữ đang tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ thì có trải nghiệm thì mình mới biết được khả năng của mình đến đâu.

  Gặp lại cô gái trẻ sau khi đăng quang, Phí Phương Anh vẫn vẹn nguyên tính cách của một thiếu nữ sinh năm 1997, có một chút ngượng ngùng vì lần đầu tiếp xúc với ê-kip nhưng khi bắt tay vào công việc lại trở thành một con người hoàn toàn khác. Được yêu cầu tạo những tư thế chụp hình đậm chất "gương mặt thương hiệu", Phí Phương Anh nhanh chóng bắt nhịp vì đúng với lứa tuổi của mình. Cô bé cũng hồn nhiên chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân sau khi chiến thắng.


  Nhiều người cảm thấy thắc mắc thay cho Phí Phương Anh khi ở các cuộc thi khác, các thí sinh đều biết rõ giải thưởng để đặt mục tiêu vươn đến còn "The Face Vietnam" thì lại không hề đề cập đến trong suốt cả chương trình. Và để giải đáp, lần đầu tiên Phí Phương Anh chia sẻ về phần thưởng Quán quân mà cô nhận được gồm một khoản tiền 500 triệu, trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng điện thoại và các cơ hội làm việc đến từ nhà tài trợ nói riêng cũng như trong làng giải trí nói chung.

  Đăng quang ở độ tuổi 19, Phí Phương Anh nhanh chóng đối mặt với những hào quang của thế giới showbiz và cả những áp lực đến từ dư luận. Sau khoảng thời gian sống "biệt lập" hoàn toàn tại nhà chung "The Face Vietnam" cùng những thí sinh khác, Phí Phương Anh được trở về với cuộc sống bình thường, cô bé cũng ngạc nhiên là sao mọi người đến chương trình nhiều thế và đi ngoài đường đeo khẩu trang hay đeo kính, "cải trang rất kỹ" vẫn bị nhận ra nhiều.


  Ngoài ra, Phí Phương Anh còn được quá nhiều báo chí và truyền thông phỏng vấn, được hỏi những câu hỏi "chả liên quan đến mình", nhiều câu còn mang tính chất "hiểm hóc, bẫy mình" khiến cô phải suy nghĩ "có động chạm đến ai không, có khiến người ta ghét mình không" nhưng vẫn phải trả lời.

  Tiểu sử ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

  Có khoảng thời gian Phí Phương Anh bất chợt "biến mất", không có nhiều hoạt động năng nổ như các thí sinh khác. Với cương vị Quán quân, cô bé vẫn có những ràng buộc nhất định với công ty quản lý nên chưa thể tự quyết được những việc mình sẽ làm. Nhìn Á quân Mai Ngô lên báo liên tục, Phí Phương Anh không cảm thấy chạnh lòng mà chỉ hơi... gato.

  Bùi ngùi nhớ lại các kỉ niệm về đêm Chung kết, kể cả Phí Phương Anh lẫn bố mẹ cô không thể tin cô có thể làm được việc như là treo mình đu dây ở trên không hay là nhảy dancesport bởi bình thường tại nhà rất nhát. Để làm được điều đó thì nhiều khi Phí Phương Anh tức tới phát khóc rồi cuối cùng cô cũng vượt qua được. Nhưng, để nói là hài lòng thì cô chưa bao giờ hài lòng đối với chính mình.

  Cô gái Phí Phương Anh mới đặt các viên gạch đầu tiên cho một hành trình dấn thân trong làng giải trí rất nhiều hào quang tuy nhiên cũng lắm chông gai. Tuy nhiên đối với thiếu nữ đang tràn đầy những nhiệt huyết của tuổi trẻ thì có một trải nghiệm thì mình mới biết khả năng của mình tới đâu.
   

Chia sẻ trang này