Quy trình mua Sim dcom 3G Khánh Hòa

Thảo luận trong 'NHỮNG NƠI KHÁC' bắt đầu bởi hoang505, 28 Tháng mười hai 2015.

 1. hoang505

  hoang505 Thành viên

  Nhu cầu mua Sim dcom 3G ngày càng tăng lên khiến cho dòng sim này ngày càng trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Nếu như ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ cũng cấp Sim dcom 3G thì tại Khánh Hòa thị trường sim số cũng sôi động không kém.

  Các bước mua Sim dcom 3G tại Khánh Hòa

  Có khá nhiều địa chỉ bán Sim dcom 3G tại Khánh Hòa mà bạn có thể tham khảo như sim3g.net.vn, sim4gvietnam.com... Quy trình mua sim được tiến hành như sau:

  Khách hàng mua sim 3g viettel đặt sim qua website hoặc gọi điện trực tiếp tới cửa hàng.

  [​IMG]

  ·Bộ phận bán hàng sẽ gọi điện lại để xác nhận và tiến hàng giao hàng cho khách.

  ·Khách hàng thanh toán sau khi nhận được sim và tiến hành đăng kí thông tin cho khách hàng.

  Việc giao nhận Sim dcom 3G tại Khánh Hòa được tiến hàng ngay sau khi nhận được đơn hàng từ khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian giao nhận.

  Quy trình thanh toán khi mua Sim dcom 3G tại Khánh Hòa

  Việc thanh toán khi mua Sim dcom 3G tại Khánh Hòa được tiến hành bằng 2 phương thức: chuyển khoản và thanh toán trực tiếp tại của hàng

  Thanh toán bằng chuyển khoản khi mua Sim dcom 3G tại Khánh Hòa

  Khi khách hàng không thể đến trực tiếp của hàng thì có thể thanh toán qua phương thức chuyển khoản. Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ số tiền sim 3g hoặc đặt cọc 1 phần trước khi nhận sim qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Việc đặt cọc như vậy là để đảm bảo khách hàng có thực sự mua sim hay không. Đây cũng chính là khoản chi phí để chi trả khi khách hàng hủy bỏ giao dịch.

  Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bán Sim dcom 3G tại Khánh Hòa

  Nếu bạn trực tiếp mua Sim dcom 3G tại cửa hàng bán sim số thì việc thanh toán diễn ra dễ dàng ngay tại cửa hàng. Nếu bạn ở xa không thể tới của hàng thì sẽ thanh toán với nhân viên giao sim. Toàn bộ phí vận chuyển đều được miễn phí đối với những khách hàng trong khu vực Khánh Hòa.  Mua Sim dcom 3G tại Khánh Hòa không còn khó khăn như trước nữa. Đặt biệt với sự phát triển của hàng loạt cửa hàng Sim dcom 3G, sẽ là điều kiện thuận lợi để bạn có thể nhanh chóng sở hữu cho mình những bộ số ưng ý nhất.
   

Chia sẻ trang này