Sách công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng mới nhất

Thảo luận trong 'VIỆC TÌM NGƯỜI - NGƯỜI TÌM VIỆC.' bắt đầu bởi baonhux05, 25 Tháng mười hai 2015.

 1. baonhux05

  baonhux05 Thành viên mới

  Sách công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng – Kiểm tra, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức Đảng viên và các vấn đề cốt yếu dùng cho chi bộ Đảng cơ sở – Cập nhật các nghị quyết mới nhất hội nghị trung ương khóa XI

  Mới đây nhất tại HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 6 Đảng ta đã ban hành Nghị quyết 19-NQ/TW – Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại;

  Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 31/10/2012 Hội nghị Trung ương 6 khóa XI về phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

  [​IMG]
  Liên hệ đặt hàng:
  - tại Hà Nội: 0965 834 628 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Sài Gòn: 0974 093 452 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0987 484 726 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)
  Để độc giả nắm rõ hơn về các nội dung này, Nhà xuất bản Thời Đại xuất bản quyển sách:CÔNG TÁC XÂY DỰNG CHỈNH ĐỐN ĐẢNG, KIỂM TRA, TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN ĐẠO ĐỨC ĐẢNG VIÊN & CÁC VẤN ĐỀ CỐT YẾU DÙNG CHO CHI BỘ ĐẢNG CƠ SỞ (CẬP NHẬT CÁC NGHỊ QUYẾT MỚI NHẤT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 6 KHÓA XI)”.

  Nội dung cuốn sách gồm:

  Phần thứ nhất. Chỉ thị, Nghị quyết mới nhất của Đảng

  Phần thứ hai. Hướng dẫn mới nhất về quy chế giám sát trong Đảng

  Phần thứ ba. Quy hoạch cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa

  Phần thứ tư. Tư cách đạo đức của Đảng viên trong tình hình mới

  Phần thứ sáu. Hướng dẫn thực hiện một số nghiệp vụ công tác Đảng

  Phần thứ bảy. Mẫu soạn thảo văn bản thường dùng trong tổ chức Đảng

  Chủ tịch Hồ Chí Minh và đại tướng Võ Nguyên Giáp với quân đội nhân dân Việt Nam

  Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, của dân tộc, là người cha thân yêu của quân đội, của các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam. Người đã cùng với Trung ương Đảng hết lòng chăm lo xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam trở thành một đội quân kiểu mới của dân tộc.

  70 năm qua, dưới ngọn cờ của lãnh tụ Hồ Chí Minh và sự lãnh đạo của Đảng, Quân đội ta đã không ngừng lớn mạnh, đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, lập nên những chiến công oanh liệt, những thành tích vẻ vang, trở thành một đội quân anh hùng của dân tộc Việt Nam anh hùng.

  Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, là người anh cả của các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, là đại tướng Tổng tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc, là người chỉ huy quân đội làm nên một Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược và đại thắng mùa Xuân 1975 trong cuộc kháng chiến chống Đế quốc Mỹ, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

  Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin xuất bản cuốn sách: “Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp với Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng”.

  [​IMG]

  Cuốn sách gồm những phần chính sau:

  Phần I: Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quân đội nhân dân Việt Nam qua một số bài nói và viết của Người;

  Phần II: Chủ tịch Hồ Chí Minh với Quân đội nhân dân Việt Nam qua một số công trình nghiên cứu, bài viết, hồi ức của các nhà nghiên cứu, tướng lĩnh, cán bộ và chiến sĩ;

  Phần III: Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp với Quân đội nhân dân Việt Nam qua một số bài nói và viết của Người;

  Phần IV: Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp với Quân đội nhân dân Việt Nam qua một số công trình nghiên cứu, bài viết, hồi ức của các nhà nghiên cứu, tướng lĩnh, cán bộ và chiến sĩ.
   

Chia sẻ trang này