Sơ lược về thông tin của danh hài Việt Hương

Thảo luận trong 'SIÊU THỊ TEENPHOTO' bắt đầu bởi trâm12345, 14 Tháng một 2017.

 1. trâm12345

  trâm12345 Thành viên

  Dí dỏm, và đáng yêu luôn chọc cười các khán giả bằng lối diễn tinh tế, đây là những điều Việt Hương đã luôn dành tặng cho các khán giả mỗi lúc cô bước lên sân khấu.

  Tuổi thơ đầy nước mắt củ Việt Hương

  Cho dù ở tuổi nào, Việt Hương đều làm khán giả ngây ngất bởi tài giả trẻ con của chính mình. Nếu như là có một Thúy Nga chuyên trị các vai bà già thì có một Việt Hương rất dễ thương và vô cùng khá đáng yêu trong vai trẻ con.

  Nhưng, không rập khuôn trong những vai trẻ con, Việt Hương cũng còn lăn xả những vai bà bán hàng rong, hay là một má mì õng ẹo với khách, tuy nhiên lại cực kỳ khó tính trước các đàn em của mình

  Đẫm nước mắt thời thơ ấu

  Người ta vẫn còn bảo tuổi thơ của con người thường ảnh hưởng ít nhiều đến tính cách trong tương lai. Điều đó có lẽ đúng đối với Việt Hương. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật từ khá lâu đời.

  Ông ngoại Việt Hương vốn là một nhà ảo thuật xiếc đó là Huỳnh Thế Sơn. Ba cô là một nghệ sĩ xiếc Lâm Bằng. Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật cho nên chất nghệ thuật thấm vào cô từ ngày còn nhỏ. Cũng vì thế mà ngày đó Việt Hương dạn dĩ so với các bạn cùng trang lứa.

  Một diễn viên hài Việt Hương

  Nhưng, cuộc đời vốn thường khá trắc trở. Lúc ba mẹ chia tay, Việt Hương trải qua các ngày tháng buồn nhất của cuộc đời bởi thiếu vắng tình thương không đầy đủ của gia đình. Tuy nhiên chính hoàn cảnh gia đình khiến cho Việt Hương biết tự lập ngay từ ngày còn nhỏ.

  Mạnh mẽ, và quyết đoán tuy nhiên đôi lúc cô con gái nhỏ Việt Hương nhạy cảm. Trái tim mong manh dễ vỡ của Việt Hương như rung lên mỗi lần ốm nặng. Những lúc đó cảm giác tủi thân lại tìm về khiến cho Việt Hương bỗng thèm một đôi bàn tay chăm sóc của ba.

  Nhưng những chuyến lưu diễn phiêu bạt ở khắp nơi cứ cuốn ông đi mãi. Việt Hương rất buồn và khóc nhiều, mà cũng chỉ giấu giọt nước mắt chứ không cho má thấy bởi vì sợ làm cho bà buồn thêm.

  Lớn lên một chút xíu, Việt Hương chỉ biết cùng mẹ phụ giúp cho gia đình. Dù cho dáng người nhỏ bé, tuy nhiên bên trong Việt Hương là tinh thần làm việc mạnh mẽ. Để mà có tiền phụ giúp cho mẹ, và cô bé Việt Hương phải trải qua nhiều công việc.

  Do còn nhỏ cho nên Việt Hương chưa có nghề nghiệp hay là kiến thức gì. Có lẽ vốn có chút năng khiếu nghệ thuật ở trong gia đình cho nên Việt Hương đánh liều nhận show đi hát tại nhà hàng, và quán ăn. Không đi hát, cô nhận làm cả công việc lao động vất vả để mà kiếm tiền. Nhớ về ngày tháng cơ cực của mình, Việt Hương đã tâm sự:

  "Có nhiều lúc bị người ta vùi dập, vừa đau mà vừa ức, chạy xe ra ngoài đường mà nước mắt chan hòa cùng với nước mưa, tuy nhiên tính Hương gan lỳ vô cùng. Hương đã không cho phép mình gục ngã, và mình phải vươn lên để mà họ không còn đạp mình xuống được nữa".

  Tiểu sử ca sĩ Bằng Kiều

  Tuổi thơ của danh hài Việt Hương đã trải qua ngày tháng khá thăng trầm ở trong cuộc đời. Vất vả, buồn tủi luôn như là người bạn bên cô gái nhỏ, tuy nhiên đôi lúc ngồi ngẫm lại đó vẫn là những ngày tháng hạnh phúc nhất. Việt Hương chia sẻ:

  "Ngày trước, tôi thấy buồn bởi vì thiếu tình cảm cha, rất thèm có cha ở bên xoa đầu, xoa lưng mỗi lúc mình bệnh. Bù lại bên tôi luôn luôn có tình thương yêu rất vô bờ của má. Đối với tôi thì, tuổi thơ như thế đó là đẹp rồi".

  Có lẽ cũng từ môi trường này nó đã tạo cho Việt Hương một cá tính khá mạnh mẽ, cứng rắn để mà vượt qua giông bão cuộc đời, giúp cho chị vững bước ở trên con đường nghệ thuật của chính mình.
   

Chia sẻ trang này