Thanh Lam không phục với kết quả của học trò Hương Hồ đăng quang

Thảo luận trong 'SIÊU THỊ TEENPHOTO' bắt đầu bởi trâm12345, 13 Tháng một 2017.

 1. trâm12345

  trâm12345 Thành viên

  Diva Thanh Lam đã cho rằng Quán quân của Nhân tố bí ẩn năm 2016 phải là người đem hồn Việt và cô cũng không phục trước kết quả đó.

  Tối hôm qua, chung kết X-Factor năm 2016 diễn ra ở TP.HCM cùng với chiến thắng đã thuộc về thí sinh Minh Như, là học trò của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Về việc Minh Như đăng quang dường như là không mấy vừa lòng ca sĩ Thanh Lam và Tùng Dương.

  Tiểu sử ca sĩ Bằng Kiều

  Thanh Lam đã bày tỏ, với cô, kết quả chung kết X-Factor năm 2016 không thuyết phục

  Diva họ Đoàn cũng cho biết, cô không mấy là hài lòng về kết quả, Thanh Lam đã thẳng thắn: “Đối với tôi, kết quả tối qua nó là không thuyết phục. Đây là một chương trình Nhân tố bí ẩn tại Việt Nam, chúng ta cần phải tìm ra và tôn vinh các giọng ca đem hồn Việt chứ không chỉ là dựa trên yếu tố hát hay, hay hát giỏi. Theo như tôi, người nên xứng đáng để làm Quán quân trong năm nay không ai khác là Kiều Diễm. Tuy cô ấy còn khá là trẻ tuy nhiên biết sáng tác, dám hát các ca khúc mới và quan trọng nhất đó là gặp được HLV có tâm huyết, và định hướng tốt cho học trò của mình.”

  Theo như giọng ca "Một cõi đi về", cô đã hoàn toàn hiểu cuộc thi nào rồi cũng có luật chơi dù cho kết quả không đúng như ý muốn của mình. Thanh Lam đã hoàn toàn tự hào bởi bản thân làm hết sức để mà tạo nên các thí sinh mang hồn Việt, và đại diện cho nền âm nhạc tại quê nhà. Và đối với Thanh Lam, Trương Kiều Diễm còn tiến xa cho dù dừng lại tại vị trí Á quân.

  Diva họ Đoàn cũng cho rằng, Trương Kiều Diễm chỉ mới xứng đáng giành được ngôi vị cao nhất.

  Hồ Quỳnh Hương cũng lại khái mái khi mà được hỏi về lời nhận xét của Thanh Lam dành Minh Như. Cô cũng chia sẻ:"Tôi cũng cho rằng âm nhạc là món ăn tinh thần, mỗi người cũng sẽ có cảm nhận riêng khi thưởng thức. Điều quan trọng đó là sau tất cả, khán giả quyết định chọn lựa ai. Là nghệ sĩ, nhiệm vụ của chúng tôi lúc hát và đứng trên sân khấu là cống hiến cho các khán giả chứ không phải chỉ hát cho riêng bản thân mình.”

  Giọng ca đất Mỏ cũng đã biết rằng, kết quả đó có người thích và người không hài lòng tuy nhiên với cô Minh Như lại nhận được ủng hộ của đông đảo các khán giả đó là điều hạnh phúc nhất. Nữ ca sĩ còn bày tỏ, dù cho Minh Như hay là ai đăng quang thì bản thân cô cũng vui bởi chương trình tìm kiếm được tài năng rất xứng đáng.

  Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ, dù cho không phải học trò của mình thì chiến thắng cô vẫn ủng hộ

  Nhân tố bí ẩn đã tổ chức mùa thứ 2, Giang Hồng Ngọc đã là quán quân mùa đầu tiên tại chương trình. Lúc MC Thành Trung đã công bố kết quả, cũng chỉ có nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng học trò của anh tới chung vui với cô trò Hương Hồ. Hình ảnh của Thanh Lam và Tùng Dương đã ngó lơ khiến cho nhiều người rất bất ngờ, nhưng cũng có nhiều ý kiến cho có thể khi đó họ bận an ủi học trò của mình.


  Hồ Quỳnh Hương cũng khẳng định, dù không phải là Minh Như hay bất cứ thí sinh nào trong Top 5 giành chiến thắng thì cô đều ủng hộ. Ngoài ra, nữ ca sĩ ngại va chạm với những ồn ào showbiz nhưng cô vẫn sẽ trở lại ghế nóng các cuộc thi ca hát vì mong muốn góp sức mình vào việc tìm kiếm, phát triển cho các tài năng của nhạc Việt trong tương lai.
   

Chia sẻ trang này