Thông tin đầy đủ nhất về danh hài Chí Tài

Thảo luận trong 'SIÊU THỊ TEENPHOTO' bắt đầu bởi trâm12345, 17 Tháng một 2017.

 1. trâm12345

  trâm12345 Thành viên

  Thông tin đầy đủ nhất về danh hài Chí Tài: Xem chi tiết về lý lịch diễn viên hài Chí Tài cùng với các thông tin cá nhân như là vợ con, chiều cao cân nặng như những video clip hài chí tài hay nhất hiện tại.

  Danh hài Chí Tài sinh vào năm bao nhiêu?

  Danh hài Chí Tài tiểu sử năm sinh cũng như sự nghiệp đầy đủ nhất dưới đây sẽ mang tới những thông tin về tiểu sử, hôn nhân, sự nghiệp, những tác phẩm hài… của nghệ sĩ hài rất nổi tiếng Chí Tài. Mọi người cũng thường thấy cặp đôi Chí Tài – Hoài Linh ở trên sân khấu. Có ai đã từng thắc mắc về những thông tin của các nghệ sĩ này không? hãy cùng xem chi tiết về lý lịch Chí Tài sau đây nhé!

  Chí Tài sinh vào ngày 15 tháng 8 năm 1958 tên thật là Nguyễn Chí Tài, là nghệ sĩ Việt Nam nổi tiếng cùng với vai trò diễn viên hài. Hoạt động chủ yếu ở hải ngoại, là một bạn diễn ăn ý cùng với nghệ sĩ Hoài Linh. Trước đó, anh được biết tới như một nhạc công ghi-ta khá chuyên nghiệp.

  Con đường để trở thành danh hài của Chí Tài:

  Từ những năm 1976 – 1977, tham gia vào hoạt động văn nghệ ở địa phương tại quận Phú Nhuận, Sài Gòn cùng với vai trò chơi đàn ghi ta. Năm 1981, qua Mỹ định cư theo diện gia đình bảo lãnh, đã có ý định sẽ tạo dựng cuộc sống mới ở Mỹ bằng cách là đi học tiếng Anh, vi tính và nghỉ tham gia vào văn nghệ. Nhưng anh vẫn giữ niềm đam mê nghệ thuật đã bất chấp sự phản đối từ gia đình.

  Chí Tài đã ghi danh đi học một khóa dạy đàn và lớp nhạc Jazz ở gần nhà. Cha anh bằng lòng dành cho một khoản tiền hưu để mua cho anh một dàn âm thanh điện tử, gồm có trống đàn, nhạc cụ để mà anh lập một thành nhóm nhạc trẻ, từ ấy anh thành lập một ban nhạc gia đình “Chí Tai brothers” cùng với Chí Thiện, Quang Mỹ, Phương Loan, Kiều Linh, Lê Huỳnh và Chí Tài. Bước đầu “Chi Tai brothers” đã nhận lời trình diễn tại các tiệc cưới và các buổi sinh hoạt cộng đồng.

  Và con đường hoạt động nghệ thuật của họ đã trở nên thuận buồm xuôi gió và họ gắn bó cùng với trung tâm Thúy Nga từ Paris By Night 18. Chí Tài sau đó đã mở studio làm hòa âm và thu âm cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại, hay truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn,… Một nét hòa âm mới mẻ, sáng tạo và khá trẻ trung của Chí Tài thật sự mở ra hướng hòa âm mới cho sinh hoạt văn nghệ ở hải ngoại lúc bấy giờ.

  Năm 1997, Chí Tài đã được dịp thử sức cùng với Hoài Linh để diễn tấu hài vì thiếu diễn viên. Vai diễn nhận được sự tán thưởng và yêu mến ngoài cả mong đợi. “Mười lăm năm trước, vào thời điểm đó tôi tách khỏi Vân Sơn, hai bầu show tại Cali gợi ý tôi hợp cùng với Chí Tài. Khi nhìn thấy cái duyên “trầm” ở anh ấy cũng có thể tung hứng cùng với cái duyên “bổng” của tôi cho nên tôi đã đồng ý. Sự kết hợp đó nâng cánh cho cả hai chúng tôi thăng hoa ở trên con đường nghệ thuật. Đều mà đáng quý nhất đó là suốt chừng đó thời gian, hai chúng tôi cũng chưa từng có mâu thuẫn nào xảy ra.”

  Tiểu sử ca sĩ Minh Hằng

  Vào những năm 1999-2000 Chí Tài đã chuyển sang vai trò là nghệ sĩ hài và nhanh chóng đã được khán giả yêu mến. Anh đặc biệt gắn bó cùng với nhóm kịch Thúy Nga và cũng thường xuyên xuất hiện cùng với vai trò nghệ sĩ hài ở trong loạt chương trình Paris By Night cùng Quang Minh, Hồng Đào, Trang Thanh Lan, Kiều Linh, Uyên Chi, Kiều Oanh, Lê Tín, Hoài Linh, Thúy Nga, Hoài Tâm, Việt Hương, Hương Thủy, Bé Tý…

  Chí Tài đã từng cộng tác với trung tâm băng nhạc như là Trung tâm Thúy Nga, Trung Tâm Tình, Trung tâm Vân Sơn, và hiện nay Chí Tài đang là trụ cột của nhóm kịch Thúy Nga PBN đồng thời cũng gắn bó cùng với sân khấu kịch Nụ Cười Mới trong nước.
   

Chia sẻ trang này