đào tạo an ninh mạng tại Cần Thơ

alandu93185

Thành viên mới
Với thực trạng hiện nay các hacker đang tung hoành , doanh nghiệp buộc phải thận trọng hơn về bảo mật thông tin và đầu tư cho lĩnh vực này. Điều đó kéo theo nhu cầu nhân sự chất lượng cho bảo mật mạng cũng không ngừng tăng. Trong lĩnh vực này, bảo mật và an toàn an ninh thông tin sẽ rất khởi sắc trong thời gian tới. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho ngành này là rất cao.
Nắm bắt tình hình đó, Trung tâm athena giới thiệu mô hình đào tạo theo phương châm “đào tạo – tuyển dụng – cung cấp nhân sự”

KHOA HỌC CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG- AN2S sẽ trang bị những kiến thức cần thiết về an ninh mạng đối với một quản trị mạng chuyên nghiệp, tạo tiền đề quan trọng giúp học viên có thể trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực an ninh mạng.
Chào mừng ngày thành lập ATHENA, trung tâm giảm 40% học phí cho khóa học AN2S, học phí 17.000.000 giảm còn 10.200.000
Áp dụng cho cả học online: http://www.athena.com.vn/dang-ky-hoc/hoc-online
Nội dung đào tạo: http://www.athena.com.vn/…/an-ni…/10-chuyen-gia-an-ninh-mang

Liên hệ ghi danh:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG & AN NINH MẠNG QUỐC TẾ ATHENA.
92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận1, Tp HCM. (Gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Nguyễn Đình Chiểu) .
* Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-[left !important][left !important][left !important]chrome-extension://lifbcibllhkdhoafpjfnlhfpfgnpldfl/call_skype_logo.png[left !important](08)38244041[/left !important][/left !important][/left !important][/left !important]-[left !important][left !important][left !important]chrome-extension://lifbcibllhkdhoafpjfnlhfpfgnpldfl/call_skype_logo.png[left !important](08)22103801[/left !important][/left !important][/left !important][/left !important]
 
Top