Tuyển người mẫu ảnh cho TFI Center và diễn đàn TP.

phapmong

Thành viên
THÔNG BÁO V/V TUYỂN NGƯỜI MẪU ẢNH CHO TFI CENTER VÀ WWW.TEENPHOTO.VN TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI.www.Teenphoto.vn là một trong những diễn đàn của giới trẻ yêu ảnh, đang phát triển mạnh mẻ trên toàn quốc, Đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp của teenphoto đã tham gia rất nhiều dự án lớn như :
- Triển làm Quốc tế Ảnh số và Quảng cáo 2012 ( SECC - Phú Mỹ Hưng)
- Tài trợ chụp ảnh chính thức cho các thí sinh vào VCK cuộc thi NÉT ĐẸP SINH VIÊN CỤM CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KV THỦ ĐỨC 2012
Và tổ chức rất nhiều buổi workshop trao đổi kinh nghiệm về nhiếp ảnh tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Biên Hòa...
TFI-center ( www.Buulong.com) lại là trung tâm đào tạo nhiếp ảnh mới tại Biên Hòa. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu mẫu chụp ảnh cho nhiều dự án sắp triễn khai tại Biên Hòa. TFI center và teenphoto.vn đã cùng hợp tác để triển khai đợt tuyển người mẫu ảnh lớn nhất tại Biên Hòa của chúng tôi.
THỜI GIAN TỔ CHỨC :
- Vòng gửi ảnh ( 23/04 cho đến hết ngày 18/05) sau đó tất cả ảnh sẽ được upload lên page và tiến hành bình chọn từ từ, từ hôm nay đến hết ngày 12/05 . - Từ 12/05 đến 18/05 BTC sẽ ngưng nhận đăng ký và dành 1 tuần chính thức để các bạn vận động like.
- Vòng phỏng vấn sẽ diễn ra vào ngày 20/05 tại TFI Center.

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI MẪU ĐƯỢC CHỌN:
- Được tham gia lớp tạo dáng trước ống kính ( miễn phí 100% , do các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp từ Tp.HCM giảng dạy).
- Được tổ chức chụp album ảnh cho các bạn miễn phí.
- Dước giảm giá 10% khi theo học bất kỳ kháo học nào khác của trung tâm TFI
- Được tham gia làm mẫu chụp ảnh để quảng bá cho các thương hiệu và sự kiện lớn, góp phần định hình và phát triển thương hiệu của nhân của bạn.
- Thỏa mãn nhu cầu được chụp ảnh và luôn xuất hiện trên ảnh một cách đẹp nhất.
- Có thù lao theo tính chất công việc nếu được chọn vào công việc thích hợp.
- Hướng tới thành lập câu lạc bộ người mẫu ảnh tại Biên Hòa – Đồng Nai. Định hướng phát triển đội ngũ model/ PG / PB chuyên nghiệp.

HÌNH THỨC DỰ TUYỂN :
- Các thí sinh đáp ứng đủ YÊU CẦU DỰ TUYỂN vui lòng gửi mail về địa chỉ [email protected] ( Tiêu đề mail phải theo mẩu : NGUOIMAUANH + TEN THI SINH )
- Trong mail vui lòng đính kèm tối thiểu 3 ảnh : -> Tối thiểu 1 ảnh không trang điểm, 1 ảnh có trang điểm, 1 ảnh toàn thân.
- Sơ yếu lý lịch (nêu rõ Họ và tên, ngày sinh, địa chỉ hiện tại, số điện thoại, chiều cao, học vấn, kinh nghiệm đối với công việc có liên quan).
- ĐỂ TĂNG THÊM PHẦN HẤP DẪN VÀ TẠO CƠ HỘI cho các bạn trẻ muốn khẳng định mình , chúng tôi sẽ tiến ảnh upload ảnh của thi sinh lên fanpage của chúng tôi ( www.facebook.com/TFI.Center ) . Album của 2 thí sinh ( nam - nữ) có lượng Bình Chọn cao nhất sẽ được vào thẳng .
- Các thí sinh còn lại sẽ trãi qua vòng phỏng vấn để có được những suất còn lại để vào học lớp Tạo Dáng trước ống kính và có cơ hội cộng tác cùng chúng tôi.

YÊU CẦU DỰ TUYỂN :
- Tính chất công việc: - Việc làm thêm/Làm việc ngoài giờ
-> Mô tả công việc: - Làm người mẫu chụp hình cùng các sản phẩm , sự kiện do TFI center, Teenphoto, Xehoivietnam hoặc cho các đối tác của chúng tôi ... - có thể xem ảnh tham khảo trên website www.teenphoto.vn hoặc www.facebook.com/TFI.Center)
Kỹ năng công việc: - Yêu thích thời trang, nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm.

- Nữ:

> Gương mặt xinh xắn hồn nhiên, chụp hình ăn ảnh, không khuyết điểm gương mặt
> Cao 1m60 trở lên
> Cân nặng không quá 53kg
> Thân hình ốm hoặc cân đối
> Tuổi từ 16 đến 26
- Nam:

> Gương mặt nam tính hoặc baby, không khuyết tật
> Cao 1m67 trở lên
> Cân nặng không quá 75kg
> Thân hình cân đối, không quá ốm
> Tuổi từ 16 đến 26

Trình độ: Lao động phổ thông
Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

BTC Kính Thông Báo ! 
Top